Cymru. Cyrchfan Bwyd

Gweithdai ar gyfer busnesau lletygarwch ym Ceredigion ar gyfer mis Mai 2021

Lleoliad: Gwminarau Zoom ar-lein
Amser: Dibynnol ar y cwrs

1. Sut y gall cyrchu, gwerthu a gweini bwyd a diod lleol o Geredigion ddenu ymwelwyr i’ch busnes

Dyddiad: 11 Mai  Amser: 11am
Bydd y gweithdy ar-lein hwn yn eich helpu i ddarganfod a chyrchu bwyd a diod lleol ac amlygu’r budd i’ch busnes. Byddwch yn dysgu sut y gallwch ddefnyddio cynnyrch lleol mewn ryseitiau ac ar eich bwydlen a’i gynnwys fel rhan o’ch Pwynt Gwerthu Unigryw (USP) i farchnata’ch busnes.

Cofrestrwch yma

 

2. Mae’r elfen weledol yn hollbwysig wrth ddenu cwsmeriaid

Dyddiad: 27 Mai  Amser: 11am
O dan arweiniad y ffotograffydd proffesiynol Phil Boorman a’r steilydd bwyd Nerys Howell, bydd y gweithdy hwn yn dangos sut i steilio a thynnu lluniau gwell o’ch prydau arbennig er mwyn eu rhannu ar eich gwefan a’ch cyfryngau cymdeithasol. Hefyd paratowch i hyrwyddo’ch busnes gyda Darganfod Ceredigion. Bydd Lydia Jones, Cyfarwyddwr Cyfrif, asiantaeth cysylltiadau cyhoeddus Darganfod Ceredigion, yn egluro sut i fod un cam ar y blaen o’r hyn y mae newyddiadurwyr a’r rhestrau lletygarwch am ei weld.

Cofrestrwch yma

 

 

Os ydych chi’n cael unrhyw broblemau wrth gofrestru ar gyfer y digwyddiadau hyn cysylltwch dros e-bost

 
Share This